Khu dân cư đô thị quy mô lớn Maris City Quảng Ngãi

621
Khu dân cư đô thị quy mô lớn Maris City Quảng Ngãi

Dãy đất miền Trung tuy không sở hữu những đồng bằng màu mỡ rộng lớn nhưng vẫn có nhiều tiềm năng để phát triển về đất nền phân lô. Với ưu thế lớn nhất là sự hoang sơ, chưa được quan tâm khai thác trước đây. Các tỉnh thuộc khu vực Duyên hải miền Trung sở hữu hàng loạt các dự án phát triển khu dân cư đô thị quy mô lớn. Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bất động sản. Maris City Quảng Ngãi ra đời và hứa hẹn trở thành một khu dân cư đô thị với quy mô tầm cỡ trong khu vực và trên cả nước. Mang đến cho những người có nhu cầu an cư ở một khu vực không quá đông đúc nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi một lựa chọn tuyệt vời.

Sơ lược về dự án khu dân cư Maris City

Maris City là dự án khu dân cư nằm ngay tại giao lộ Quang Trung – Trường Chinh, phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Phía Đông dự án giáp với khu dân cư hiện hữu. Phía Tây giáp với thành phố giáo dục IEC. Phía Nam song song với đường Trường Chinh lộ giới 40 m. Phía Bắc là trường Đại học Phạm Văn Đồng.

Bản đồ khu dân cư đô thị

Là một trong trong số ít các dự án tại Quảng Ngãi, Maris City có vị trí vô cùng đắc địa. Dự án Maris City nằm ngay trung tâm thành phố. Nằm trên giao lộ của các trục đường lớn là Phan Đình Phùng, Quang Trung và Trường Chinh. Maris City còn là dự án nằm trong khu vực đô thị được quy hoạch bài bài bản của TP Quảng Ngãi. Vậy nên các tiện ích hầu như chỉ cách dự án có nửa bước chân.

Các tiện ích gần kề

Dự án Maris City Quảng Ngãi có quy hoạch vô cùng độc đáo, lấy bố cục khu vực trung tâm chính là trường Trung cấp nghề Kinh Tế – Công Nghệ Dung Quất, Còn xương sống của Maris City chính là trục đường Nguyễn Tri Phương. Khu vực ở của dự án được chia thành hai khu vực đối xứng nhau qua trường TCN Kinh Tế – Công Nghệ Dung Quất.

Tổng quan quy mô dự án

Maris City có quy mô 9,9 ha, trong đó gồm: 3,93 ha đất ở liền kề. Với 0,28 ha đất biệt thự, 0,35 đất công cộng, 4,28 đất giao thông. Còn lại 1,07 ha đất là hỗn hợp cây xanh – tái định cư và đầu mối kĩ thuật. Sản phẩm chính của dự án là 423 lô đất nền liền kề, mỗi lô đất có diện tích từ 75 m2 – 200 m2. Dự án có đường nội bộ thông thoáng từ 12m, vỉa hè từ 2,5 m – 4 m cùng với hệ thống đèn, điện, cây xanh được xây dựng hoàn chỉnh.

Hàng loạt lô đất nền liên tiếp nhau

Maris City sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại với các tiện ích như khu thương mại, trường học, bãi đậu xe, công viên cây xanh, khu vực nhà hàng và các khu vui chơi trẻ em.

Thông tin chi tiết dự án

Maris City có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng dịch vụ Đông Phương. Thành lập vào ngày 18/05/2016. Đơn vị phân phối chính của dự án là Công ty Cổ phần Đô thị Thông minh Việt Nam.

Dự án Maris City có tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng, tên pháp lý là Khu dân cư Phước Thạnh, phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi. Dự án được UBND tỉnh Quảng Ngãi phê duyệt Quyết định chủ trương đầu tư. Tại Quyết định số 699/QĐ-UBND vào ngày 04/10/2017. Giá bán đất nền tham khảo trên thị trường của dự án Maris City từ 1,5 tỷ/lô.

Điểm qua thông tin nhanh dự án Maris City Quảng Ngãi

Dự án: Maris City

Tổng diện tích: 9,9 ha

Vị trí: Giao lộ Quang Trung – Trường Chinh, phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Tổng vốn đầu tư: 500 tỷ đồng

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng dịch vụ Đông Phương

Năm hoàn thành: Năm 2020

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *