Pine Valley Bảo Lộc: dự án đất nền biệt thự cao cấp

517
Dự án đất nền biệt thự Pine Valley Bảo Lộc

Bảo Lộc, Lâm Đồng là địa phương có hoạt động du lịch nghỉ dưỡng sôi nổi bậc nhất cả nước. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho điều kiện khí hậu ôn hòa, quanh năm mát mẻ, điều kiện tự nhiên trong lành. Nơi đây là thiên đường nếu bạn có nhu cầu có được địa điểm xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng cho bản thân. Dự án đất nền Pine Valley Bảo Lộc ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Đây là dự án được kỳ vọng sẽ được nhà đầu tư quan tâm đông đảo vì nhờ điều kiện thuận lợi du lịch mà nó có khả năng phát triển mạnh hơn trong tương lai. Pine Valley Bảo Lộc sẽ trở thành tiền đề để các dự án đất nền tiếp theo ở Lâm Đồng được đưa vào đầu tư.

Sơ lược về dự án Pine Valley Bảo Lộc

Pine Valley là dự án đất nền biệt thự tọa lạc trên mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án nằm ở khu vực phía Bắc của TP. Bảo Lộc và cách trung tâm thành phố 4km. Pine Valley Bảo Lộc là dự án đất nền biệt thự vườn quy mô 9 ha. Tọa lạc mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, gần hồ Nam Phương, phường Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án được chia làm 3 giai đoạn phát triển cung cấp 130 lô đất nền. Với diện tích trung bình từ 220 – 700m2.

Sơ lược về dự án Pine Valley Bảo Lộc

Sở hữu địa hình đặc trưng của vùng cao nguyên, biệt thự Pine Valley có thiết kế giật cấp. Giúp tất cả các căn nhà tại đây luôn có view thoáng đẹp. Với rất nhiều mảng xanh và hồ nước cảnh quan. Án ngữ ngay trục đường vàng, tuyến giao thông đẹp nhất TP Bảo Lộc, vị trí dự án Pine Valley Bảo Lộc vừa đủ gần mà cũng vừa đủ xa để trở thành khu nghỉ dưỡng – homestay hàng đầu trong bối cảnh Bảo Lộc đô thị hóa rất nhanh như hiện tại.

Tổng quan quy mô dự án đất nền

Pine Valley có tổng diện tích quy hoạch 9 ha với mật độ xây dựng 40%. Dự án được chia thành 3 giai đoạn với tổng cộng 186 lô đất nền. Trong đó giai đoạn 1 có 56 nền, giai đoạn 2 có 60 nền và giai đoạn 3 có 70 nền. Mỗi lô đất nền có chiều ngang từ 10 m2 – 12 m2. Diện tích từ 200 m2 – 763 m2 và trong đó đất thổ cư mỗi nền chiếm từ 100 m2 – 350 m2.

Thiên đường nghỉ dưỡng nhiều tiện ích

Pine Valley có các tiện ích như hệ thống hồ sinh thái, hệ thống cây xanh cảnh quan, công viên vui chơi trẻ em. Ngoài ra dự án còn có vị trí thuận tiện di chuyển đến khu vực trung tâm TP. Bảo Lộc và các khu tiện ích khác như: Hồ Nam Phương, Khu du lịch Hồ Tràm, Khu du lịch thác Dam’Bri

Thông tin chi tiết dự án 

Dự án nghỉ dưỡng có tiềm năng phát triển

Chủ đầu tư  của dự án đất nền Pine Valley Bảo Lộc là Công ty Cổ phần Đầu tư – Môi giới Bất động sản Thanh Hưng. Công ty này được thành lập từ ngày 11/10/2019 hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hiện cũng là chủ đầu tư của các dự án khác trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng như: Dự án đất nền biệt thự Green Park, Dự án đất nền Pine Hill. Giá đất nền tham khảo trên thị trường của dự án Pine Valley từ 5,5 triệu đồng/m2.

Điểm qua thông tin nhanh dự án 

Dự án: Pine Valley

Tổng diện tích: 9 ha

Vị trí: Đường Lý Thường Kiệt, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Tổng vốn đầu tư:    

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:   

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư – Môi giới bất động sản Thanh Hưng

Năm hoàn thành:  

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *